Tháng Tám 8, 2022

Trải nghiệm miễn phí Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail

Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại, nhanh chóng,… chính là yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách hàng. Vì vậy, việc đưa phần mềm quản lý bán hàng đa kênh vào hệ thống quản lý, bán hàng thay thế cho toàn bộ các thao tác thủ công đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên nhằm tạo được sự thuận tiện nhất cho cả người mua và người bán.

Hoạt động quan trọng nhất của nhiều doanh nghiệp hiện nay chính là bán hàng và duy trì các kênh bán hàng hiệu quả. Trong đó, Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail ra đời nhằm hỗ trợ khâu bán hàng, quản lý hàng hóa được nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Giải pháp Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp kết nối toàn diện khách hàng, kênh bán hàng và doanh nghiệp, tạo nên một chu trình mua sắm, thanh toán thông minh, hiện đại và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

quản lý đa kênh
Hình ảnh minh họa

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail – Giải pháp bán hàng thông minh.

Ứng dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail vào hoạt động bán hàng đã giúp các doanh nghiệp có thể quản lý, kiểm soát được toàn bộ hoạt động kinh doanh từ các kênh. Đối với người kinh doanh, việc tìm kiếm nguồn hàng, bảo quản, kiểm kho, cân đối được thu – chi, tính toán được lãi – lỗ,… đã gây ra không ít khó khăn, vì vậy, lựa chọn Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail chính là phương pháp giúp thực hiện các hoạt động đó một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

1. Giao diện đơn giản

Ưu thế nổi bật của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail đó là sở hữu một giao diện thân thiện, có khả năng tùy chỉnh cao, giúp nhân viên bán hàng có thể làm quen và sử dụng thao tác trên phần mềm dễ dàng. Theo đó, các bạn có thể thực hiện thao tác tìm kiếm tên hàng hóa, số lượng tồn, mức giá, thực hiện thanh toán và xuất hóa đơn cho khách hàng.

2. Quản lý chi tiết

Giải pháp Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp người dùng có thể kiểm soát toàn bộ các phân đoạn bán hàng một cách chi tiết, từ khâu nhập hàng hóa, số lượng hàng hóa nhập vào, số lượng bán ra, số còn lại trong kho, hiệu quả bán hàng của nhân viên thông qua ID bán hàng, lấy thông tin khách hàng để thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng được chuyên nghiệp nhất,….

3. Đồng bộ website với các kênh bán hàng online.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể đồng bộ các kênh bán hàng online như Facebook, Shopee, Lazada, Zalo,… với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail để thực hiện các hoạt động quản lý, kiểm soát hàng hóa được nhanh chóng. Theo đó, các khách hàng đặt đơn trên các kênh sẽ được chuyển dữ liệu về phần mềm để đóng hàng, theo dõi trạng thái đơn hàng, vận chuyển, cho đến khâu bàn giao đến tay người mua hàng,….

phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
Hình ảnh minh họa

4. Quản lý mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail hoạt động trên công nghệ điện toán đám mây, do đó, toàn bộ thông tin sẽ được cập nhật tức thời. Bên cạnh đó, người dùng không chỉ có thể kiểm soát hoạt động bán hàng tại máy tổng mà còn có thể tích hợp trên điện thoại thông minh, máy tính bảng để dễ dàng theo dõi từ xa, bất cứ khi nào.

5. Tiết kiệm chi phí

Việc áp dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail vào mô hình kinh doanh không chỉ giúp các doanh nghiệp, cửa hàng tiết kiệm được thời gian và công sức quản lý mà còn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể để thuê nhân công thực hiện công việc kiểm kê và tính toán hàng tồn, tính toán lợi nhuận,…

Tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail:

– Liên kết với website bán hàng, đồng nhất hoạt động kinh doanh nhiều kênh bán lẻ như trang mạng xã hội và kênh thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Facebook,… cập nhật hình ảnh, giá cả sản phẩm dễ dàng lên các kênh bán hàng.

– Giúp bạn bán hàng tại kênh bán hàng online và tại cửa hàng của mình, cùng trên một phần mềm bạn có thể quản lý đồng bộ. Dễ dàng trong việc kiểm soát đơn hàng và đạt hiệu quả cao trong bán hàng.

– Bạn có thể nhập hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng mà không sợ bị nhầm lẫn, đồng bộ quản lý kho và bán hàng và hiển thị sản phẩm một cách thông minh, chi tiết. Có thể kiểm soát hàng lỗi hỏng, mất mát.

– Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn trong công việc đồng bộ hóa dữ liệu, các quy trình bán hàng và lên đơn, có thể lựa chọn các nhà chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển. Đều được cập nhật các đơn hàng và kiểm soát được doanh thu, giảm bớt công việc thủ công bán hàng trên nhiều lĩnh vực.

– Quản lý được thông tin sản phẩm, hàng còn trong kho và hàng đã xuất và nhập, đã thanh toán và đang vận chuyển để có thể kiểm soát trên phần mềm. Giúp đỡ được chủ shop có thể quản lý được những kênh bán hàng khác nhau.

– Tốc độ thanh toán nhanh, hàng hóa được bán nhiều hơn

– Quản lý kho nhanh, nguồn hàng rõ ràng, hạn chế lỗi sót ở mức thấp nhất

– Quản lý sản phẩm một cách chi tiết nhất

– Dễ dàng và nhanh chóng cập nhật doanh thu, báo cáo thống kê theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết liên quan hoặc đăng ký dùng thử tại s2retail.vn.