Tháng Hai 7, 2023

Tầm quan trọng của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Sự phủ sóng khắp nơi của mạng Internet kéo theo sự hình thành các xu hướng mua bán mới. Ngày nay việc bán hàng Online không chỉ được phát triển trên một kênh duy nhất là Facebook. Ngoài nó ra chúng ta còn có Website, Instagram, Youtube, Email, Zalo, sàn thương mại điện tử, website rao vặt… Công cụ quảng cáo không chỉ có Facebook Ads mà còn có SEO, Google Ads, Email Marketing, Quảng cáo Youtube, Quảng cáo với Zalo, Instagram,… Mỗi kênh như vậy nhà cung cấp đã đưa cho bạn một bộ quản lý chuyên nghiệp, việc của bạn đơn giản chỉ là tìm hiểu nguyên lý hoạt động của chúng và vận hành mà thôi. 

Tầm quan trọng của Phần mềm
Hình ảnh minh họa

Tuy nhiên, chính vì sự chuyên nghiệp đó dẫn đến bạn không có đủ thời gian để quản lý tất cả các kênh bán hàng Online của mình cùng một lúc. Khó khăn nữa là bạn không thể giảm số lượng kênh bán hàng. Việc đó cũng giống như buộc bạn phải cắt giảm thị trường, cắt giảm một phần doanh thu từ công việc kinh doanh của mình mà không có nguồn lợi thay thế tương đương nào. Trước tình hình đó, nhu cầu về một phần mềm quản lý bán hàng Online đa kênh ngày càng trở nên bức thiết hơn.

Để đáp ứng nhu cầu thiết thực về quản lý dễ dàng, nhanh chóng khi bán hàng đa kênh, những phần mềm quản lý bán hàng truyền thống đã dần dịch chuyển sang phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ đa kênh và tầm quan trọng của phần mềm mang lại cho chủ cửa hàng.

Trước đây, với những phần mềm quản lý truyền thống, chủ shop phải mất thời gian, công sức nhập xuất, tổng kết toàn về bộ thông tin sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, tài chính… của riêng lẻ từng kênh.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail có thể được hiểu như là phần mềm kết nối tất cả các kênh bán hàng hiện tại của bạn, tập hợp các báo cáo bán hàng từ các kênh, thực hiện thao tác đo lường, phân tích dữ liệu nhằm trả về cho bạn những con số, biểu đồ thống kê có giá trị nhất. Mọi dữ liệu đơn hàng, hàng tồn kho, thông tin khách hàng sẽ được tự động cập nhật theo thời gian thực về hệ thống quản lý bán hàng và phân tách bằng các trường thông tin rõ ràng, cụ thể. Điều đó giúp các cửa hàng tiết kiệm thời gian xử lý, tối ưu quy trình quản lý và đưa ra quyết định chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa nguồn lực.

Tính năng nổi bật Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail

Tầm quan trọng của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp bạn bán hàng tại kênh bán hàng online và tại cửa hàng của mình, cùng trên một phần mềm bạn có thể quản lý đồng bộ. Dễ dàng trong việc kiểm soát đơn hàng và đạt hiệu quả cao trong bán hàng.

Thông tin của khách hàng được lưu trữ lại bao gồm số điện thoại tên và địa chỉ trên phần mềm, có thể lọc tìm kiếm để xem lại dễ dàng. Phần mềm được thiết kế trực quan, đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng

Phần mềm được thiết kế với giao diện linh động, tương thích với mọi thiết bị di động, giúp bạn có thể quản lý hoạt động kinh doanh của mình dù ở bất cứ đâu.

Quản lý sản phẩm: 

Quản lý sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Bạn có thể nhập hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng mà không sợ bị nhầm lẫn, đồng bộ quản lý kho và bán hàng và hiển thị sản phẩm một cách thông minh, chi tiết.

Có thể kiểm soát hàng lỗi hỏng, mất mát.

Quản lý bán hàng:

Kết nối dễ dàng với các thiết bị bán hàng như máy Pos, máy quét mã vạch, máy in bill, máy in mã vạch…

Đăng sản phẩm hàng loạt lên các kênh bán hàng thông qua ứng dụng, giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian, quản lý hiệu quả các cửa hàng trên các kênh.

 Kiểm soát tiền mặt khi giao chuyển ca hoặc kết sổ cuối ngày. 

Hình ảnh minh họa

Quản lý kho hàng:

Quản lý kho hàng giúp bạn kiểm kho đơn giản như khi bạn muốn thay đổi về giá và số lượng tồn kho thì phần mềm sẽ được tự động cập nhật lên các kênh bán hàng.

Quản lý kho nhanh, nguồn hàng rõ ràng, hạn chế lỗi sót ở mức thấp nhất

Một trong những tính năng có thể giải quyết hàng tồn kho là phần mềm có thể tạo chương trình khuyến mãi, chiến dịch kinh doanh cho các sản phẩm tồn kho.

Hệ thống báo cáo:

Dễ dàng và nhanh chóng cập nhật doanh thu, báo cáo thống kê theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm.

Báo cáo thống kê được diễn giải dưới dạng biểu đồ, giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn.

Tích hợp cổng vận chuyển

Gửi đơn hàng vận chuyển ngay trên ứng dụng bán hàng, tạo đơn, chọn đối tác vận chuyển, tiến hành đẩy đơn, sẽ có nhân viên đến và tiếp nhận hàng hoá đem giao cho khách hàng, giải quyết nhanh chóng đơn hàng.

Có thể chọn đơn vị vận chuyển đã được tích hợp sẵn trên phần mềm vừa uy tín và phí ship rẻ nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng nhờ việc tích hợp bán hàng trên tất cả các kênh giúp khách hàng có thể tìm kiếm và mua được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá cả. Chúng tôi tự tin với sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn, hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cũng như trải nghiệm phần mềm mới và tốt nhất hiện nay.​ Trên đây đã đưa ra những lý giải về tầm quan trọng mà Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail mang lại.

Để đăng ký Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail hãy tham khảo nhiều tính năng của Phần mềm tại phanmembanhang.asia hoặc đăng ký dùng thử tại s2retail.vn.