Tháng Bảy 1, 2022

Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giải pháp tối ưu

Bán hàng đa kênh Shopee, Tiki, Lazada, Facebook,.. bạn cần phải mở từng đơn hàng, trên từng ứng dụng/website để xử lý. Thay vì phải tốn nhân lực, chi phí quản lý trên từng kênh riêng. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể quản lý toàn bộ sản phẩm, chăm sóc khách hàng, theo dõi vận chuyển, kiểm soát kho hàng, quản lý nhân viên, nhà cung cấp, thông tin khách hàng,… trên nhiều nền tảng cùng lúc nhờ sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh.

Xu hướng bán hàng đa kênh.

Quản lý bán hàng đa kênh là việc quản lý các hoạt động của doanh nghiệp, từ việc quản lý thông tin khách hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý doanh thu, quản lý rủi ro…Trong đó, một trong những vấn đề mà doanh nghiệp gặp khó khăn nhất khi bán hàng đa kênh là làm thế nào để quản lý hàng tồn kho.

Mô hình bán hàng đa kênh có thể hiểu rằng khách hàng sẽ mua hàng trên nhiều kênh khác nhau, và doanh nghiệp cũng phải xuất hàng hóa theo từng kênh cụ thể này. Nếu cập nhật và đồng bộ giữa các kênh không chính xác, doanh nghiệp sẽ không nắm được cụ thể số lượng hàng tồn kho chung của doanh nghiệp mình.

Với xu hướng bán hàng đa kênh như hiện nay, nếu không thể tập trung quản lý và đồng bộ quản lý sẽ là một điều khá nguy hiểm. Nếu như tốc độ tăng trưởng thấp, lượng đơn hàng không cao thì excel có thể là giải pháp hoàn mỹ. Nhưng nó đồng nghĩa với con số lợi nhuận thấp. Vậy muốn tăng trưởng, lợi nhuận cao thì việc áp dụng các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là thực sự cần thiết.

sử dụng phần mềm bán hàng đa kênh
Hình ảnh minh họa

Để giúp các nhà bán hàng kinh doanh online dễ dàng hiệu quả. Chúng tôi PAP Technology nghiên cứu giải pháp và đưa ra thị trường Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail, phần mềm có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các phần mềm khác, hứa hẹn sẽ là phần mềm hỗ trợ việc bán hàng đa kênh hiệu quả nhất.

Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là phương pháp tối ưu với chi phí phù hợp hỗ trợ quản lý đồng bộ các kênh bán hàng online với nhau. Tránh thất thoát đơn hàng, tích hợp nhiều đơn vị vận chuyển giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn…

Các tính năng cơ bản:

  • Quản lý tối ưu hàng tồn kho từ các kênh bán hàng.
  • Giảm rủi ro sốt đơn hàng khi có nhiều kênh bán hàng.
  • Thu tệp khách hàng ở nhiều kênh bán hàng chi tiết, rõ ràng.
  • Cập nhật liên tục dữ liệu và chia sẻ hệ thống quản lý kho giữa cửa hàng truyền thống và cửa hàng online.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là một trong những phần mềm bán hàng tốt nhất được trông đợi vào thời gian tới. Phần mềm mang lại cho nhà kinh doanh vô vàn các lợi ích tích cực. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn sẽ cảm nhận rõ nhất ngay từ khi trải nghiệm Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail.

Tiết kiệm thời gian:

Dù bán online, offline hay kết hợp song song cả 2 kênh thì phần mềm đều là công cụ hữu ích giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail có tính năng đồng bộ tất cả các kênh trên cùng một giao diện. giúp bạn rút ngắn thời gian kiểm soát và quản lý hoạt động kinh doanh so với cách làm thông thường.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail có thể được hiểu như là phần mềm kết nối tất cả các kênh bán hàng hiện tại của bạn, tập hợp các báo cáo bán hàng từ các kênh, thực hiện thao tác đo lường, phân tích dữ liệu nhằm trả về cho bạn những con số, biểu đồ thống kê có giá trị nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý và bán hàng.

Mở rộng thị trường bên cạnh đó bán hàng đa kênh không cần tốn kém các chi phí như thuê mặt bằng, tiết kiệm thời gian bán hàng mà không cần thiết phải có mặt trực tiếp ở cửa hàng, không cần giao dịch trực tiếp.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
Hình ảnh minh họa

Đồng bộ đơn hàng trên nhiều nền tảng: 

Vì là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nên mọi đơn hàng đều được đồng bộ. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể quản lý hàng hóa, doanh thu, vận đơn, … trên đa kênh khác nhau như Facebook, Tiki, Sendo,… một cách nhanh chóng, chính xác.

Mọi dữ liệu đơn hàng, hàng tồn kho, thông tin khách hàng sẽ được tự động cập nhật theo thời gian thực về hệ thống quản lý bán hàng và phân tách bằng các trường thông tin rõ ràng, cụ thể. Điều đó giúp các cửa hàng tiết kiệm thời gian xử lý, tối ưu quy trình quản lý và đưa ra quyết định chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa nguồn lực.

Việc sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail còn giúp cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng đo lường hiệu quả hoạt động, so sánh các cửa hàng với nhau, hỗ trợ lẫn nhau trong chuỗi phân phối online để đẩy mạnh tăng doanh thu và tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Quản lý tập trung tại một ứng dụng:

Quản lý tất cả đơn hàng tránh thất thoát đơn hàng, giúp tăng doanh thu bán hàng,

Quản lý khách hàng, lịch sử mua hàng, áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đến các đối tượng giúp tăng nhiều hơn lượt khách hàng.

Quản lý nhà cung cấp , đại diện bán hàng, phân nhóm quản lý, lưu lại lịch sử nhập hàng, xuất bán hàng, quản lý công nợ , các khoản thanh toán phải trả, phải thu đều có lưu trữ.

Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, thống kê được lãi lỗ cửa hàng theo thời gian thực trên phần mềm.

Chúng tôi tự tin với sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn, hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cũng như trải nghiệm phần mềm mới và tốt nhất hiện nay.