Tháng Bảy 1, 2022

Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh

Với sự phát triển của công nghệ số và Internet làm thay thay đổi toàn bộ mọi ngóc ngách của đời sống. Thế giới thực và ảo đã đan xen nhau, thậm chí bị xóa mờ bằng các công nghệ tiên tiến cùng sự đổi mới sáng tạo không ngừng. Điều đó đã ảnh hưởng đáng kể đến hành vi của người tiêu dùng hiện đại. Nên việc kinh doanh online không còn là lĩnh vực mới với các doanh nghiệp mới kinh doanh. Nhưng hiện nay các chủ shop thường kết hợp rời rạc các kênh cho việc kinh doanh. Giải pháp cho các chủ doanh nghiệp là kết hợp quản lý đa kênh. 

Khi phạm vi kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp mở rộng, chủ kinh doanh sẽ phải cần đến các phần mềm để tối ưu hiệu suất quản lý, tránh các sai sót không đáng có. Để kinh doanh hiệu quả, bạn phải có cách xử lý dữ liệu đang nắm giữ. Từ lượng hàng tồn kho, thông tin khách hàng, trạng thái đơn hàng đến doanh thu định kỳ,… tất cả đều là những yếu tố quan trọng cần được quản lý. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện thủ công mà nên nhờ đến sự hỗ trợ của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail

quản lý  đa kênh
Hình ảnh minh họa

1. Giới thiệu đôi nét về Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp quản lý trên đa kênh như: Facebook, Landingpage, Lazada, Shopee,.. thông qua việc quản lý sản phẩm, kho hàng và khách hàng. Phần mềm tích hợp với các kênh bán hàng, tự động trả lời, tự động thả tim bình luận, tự động ẩn bình luận có chứa số điện thoại khách hàng, tránh bị cướp khách. Hệ thống còn lập bộ câu trả lời tự động giúp việc tư vấn khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh thân thiện với người dùng với giao diện đơn giản. Phần mềm tích hợp trên mọi thiết bị điện tử từ máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,… người sử dụng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi để thực hiện công việc kịp thời.

S2Retail hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bán hàng, nhân viên, cửa hàng và xuất báo cáo từ dữ liệu của website, Facebook.

Phần mềm quản lý hiệu quả nguồn hàng và nguồn tiền trong kinh doanh. Quản lý số lượng và trạng thái đơn hàng, nguồn hàng, quản lý giá nhập, giá bán,… để phục vụ việc bán hàng và thống kê doanh số, doanh thu bán hàng. Hệ thống cũng quản lý những hóa đơn thu chi trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp bạn tiết kiệm thời gian bán hàng, thời gian quản lý vì quản lý đơn hàng tự động, tự động lưu lại các dữ liệu thông tin khách hàng, đơn hàng, doanh số,…

2. Các tính năng nổi bật Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giải pháp quản lý bán hàng đa kênh mang lại cho nhà kinh doanh vô vàn các lợi ích tích cực. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn sẽ cảm nhận rõ nhất ngay từ khi trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng đa kênh:

2.1. Quản lý sản phẩm: 

Bạn có thể nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng mà không sợ bị nhầm lẫn khi nó giúp bạn quản lý và hiển thị sản phẩm một cách thông minh, chi tiết. Ngoài ra bạn có thể phân chia thuộc tính chi tiết cho sản phẩm.

2.2. Quản lý kho hàng chặt chẽ:

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cho phép nhập, xuất, chuyển kho hàng hóa theo nhiều kiểu, loại và sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho hàng. Giúp bạn kiểm kho đơn giản, hệ thống tự động bù trừ và cân bằng hàng hóa. Có thể kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát và quản lý xếp dỡ hàng hóa, thời gian chuyển kho hàng hóa.

Với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail kho hàng được cập nhật liên tục 24/24 từ các giao dịch bán hàng và phiếu nhập kho. Quản lý phân chia theo nhiều chi nhánh, nhiều kho. Đặc biệt, ngay khi xử lý đơn Phần mềm S2Retail sẽ báo tình trạng hàng tồn kho. Như vậy, không cần vào kho đếm bạn cũng sẽ biết hàng nào, loại nào còn hay hết.

Tính năng đặc biệt nữa của phần mềm là thiết lập định mức tồn, lập dự báo, cảnh báo hết hàng khi tới ngưỡng… Mỗi thao tác đều được xử lý trên máy nên độ chính xác 100%. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

phần mềm quản lý bán hàng đa kênh
Hình ảnh minh họa

2.3. Quản lý bán hàng:

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail công cụ quản lý bán hàng thông minh lưu thông tin nhân viên bán hàng và khách hàng, kiểm tra lịch sử mua hàng một cách dễ dàng. Giúp bạn chuyển từ đơn đặt hàng online sang phiếu bán lẻ nhanh chóng. Ngoài ra còn có liên kết với thu chi và công nợ khách hàng.

2.4. Quản lý đơn hàng online:

Gửi thông tin cho doanh nghiệp khi có đơn hàng mới, đồng thời cũng gửi thông báo cho khách hàng khi trạng thái đơn hàng được thay đổi. Tự động tính phí vận chuyển cho đơn hàng giúp người dùng dễ nhận diện hơn tránh tình trạng mất khách do phí ship quá cao. Tích hợp với nhiều hãng vận chuyển lớn và uy tín, có thể theo dõi lịch trình vận chuyển đơn hàng theo thời gian thực.

Ngoài ra các Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail còn có thể giúp bạn quản lý website, cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết cho người quản lý và đồng bộ dữ liệu với nhiều kênh bán hàng. Phần mềm đồng bộ quản lý bán hàng là một xu thế bán hàng tương lai mang lại hiệu quả cao cho tất cả các doanh nghiệp.

Phần mềm hiện nay đều hoạt động tốt trên nền tảng web và ứng dụng. Như vậy, bạn thoải mái đi công tác, hội họp, vui chơi vẫn không lo mất kiểm soát tại shop bán hàng. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cũng như các gói dùng thử miễn phí tại s2retail.vn.