Tháng Mười Hai 8, 2022

Lối thoát cho doanh nghiệp bán hàng đa kênh 4.0

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã mang đến nhiều thay đổi lớn trên hầu hết các lĩnh vực, trong đó bán lẻ là lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bán hàng đa kênh thời 4.0 trở nên phổ biến hơn kéo theo việc quản trị bán hàng cũng phải thay đổi để phù hợp với thị trường. Trong giai đoạn khó khăn này, phần mềm kết nối thông minh cho phép quản lý bán hàng đa kênh được coi là công cụ tất yếu mà mọi doanh nghiệp cần phải có.

Ngày nay, nhiều người thích mua sắm online do có sự lựa chọn tốt hơn, giá rẻ hơn, và giao hàng nhanh. Điều này có vẻ như có ảnh hưởng đáng kể đến các nhà bán lẻ với phương thức bán hàng truyền thống, tuy nhiên, không phải vậy, cánh cửa mới như các kênh bán hàng trực tuyến và các phương tiện truyền thông xã hội, lại mở ra cho bạn, đem lại cho bạn những cơ hội mới, giúp bạn vươn tầm với không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường thế giới.

bán hàng đa kênh 4.0
Hình ảnh minh họa

Không chỉ làm thay đổi thị trường, hành vi người tiêu dùng, bán hàng đa kênh còn làm thay đổi cơ bản cách thức quản lý bán hàng. Thay vì quản lý bằng file Excel như trước đây, doanh nghiệp rất cần một phần mềm quản lý để thực hiện một loạt các công việc phức tạp: Quản lý sản phẩm, tồn kho, xuất nhập kho, comment, inbox khách hàng, lịch sử tương tác….

thất thoát hàng hóa trong quá trình bán hàng trên nhiều kênh; tốn thời gian, nhân lực, tiền bạc; và còn nhiều hệ lụy khác khó có thể lường trước được.

Phần mềm bán hàng đa kênh – Công cụ bán hàng trong thời đại kinh doanh 4.0

Trong bối cảnh khó khăn như vậy, PAP Technology sắp đưa ra thị trường Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail với mong muốn giúp chủ shop quản lý công việc bán hàng một cách tiện lợi, đơn giản, tiết kiệm chi phí. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh cung cấp các tính năng vượt trội giúp bán hàng đơn giản, thu hút khách nhanh chóng và gia tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

Lợi ích của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail.

Giúp quản lý nhanh chóng và hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp quản lý việc bán hàng một cách nhanh chóng, dễ sử dụng và có hiệu quả cao với chức năng báo cáo dạng biểu đồ giúp chủ doanh nghiệp có cái một nhìn tổng quan nhất và đưa ra các dự định chính xác nhất.

Hình ảnh minh họa
Quản lý tốt thông tin khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail giúp quản lý tốt thông tin khách hàng: Bao gồm các thông tin liên quan đến khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tên công ty, tên doanh nghiệp, nơi làm việc,… cần được cập nhật liên tục, thường xuyên nhất trong phần mềm quản lý bán hàng nhằm giúp việc quản lý được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó khi sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng, tần số mua của khách một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Quản lý tốt hàng hóa, sản phẩm

Khi nhập kho sản phẩm kèm với việc các thông tin liên quan đến sản phẩm (mã code, loại hàng, ký hiệu, tên sản phẩm,…) cũng được cập nhật lên hệ thống quản lý. Nhờ đó bạn có thể quản lý được số lượng từng mặt hàng còn lại, đã bán, so sánh được doanh thu đã bán giữa các tháng. Việc tìm kiếm bạn, xem lại cũng khá đơn giản giúp bạn có thể quản lý số lượng hàng nhập, xuất hay hàng tồn kho một cách đơn giản nhất.

Nhiều tính năng hấp dẫn khác của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail:

– Tích hợp mọi phần cứng: máy in bill, máy quét mã vạch, sử dụng phần mềm trên thiết bị di động, …

– Phân quyền và quản lý mọi hoạt động bán hàng của từng nhân viên.

– Quản lý nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống phần mềm, cho bạn cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của mình.

– Đồng bộ danh sách sản phẩm giữa phần mềm và các sàn.

– Cập nhật mọi đơn hàng từ website về phần mềm, tránh tình trạng sót đơn hàng.

– Tất cả hàng hóa bao gồm hàng đã bán, hàng tồn kho, hàng trả về,… của các sàn đều được cập nhật trên hệ thống phần mềm.

– Quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, định mức sản phẩm và cảnh báo khi sản phẩm chạm định mức.

– Liên kết với website bán hàng của cửa hàng và đồng bộ mọi dữ liệu, thông tin giữa website và phần mềm.

– Cho bạn các mẫu báo cáo thống kê bán hàng và so sánh hiệu quả kinh doanh giữa các sàn.

– Báo cáo từ tổng quan đến chi tiết từng hoạt động bán hàng, cho bạn cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng.