Tháng Mười Hai 8, 2022

Giải pháp thúc đẩy tăng doanh số bán hàng trên các kênh TMĐT

Bạn đang có nhu cầu bán hàng trên Facebook, website, các sàn thương mại điện tử (shopee, lazada, tiki…)? Nhưng việc kiểm soát quá nhiều dữ liệu cùng một lúc, nhiều báo cáo kinh doanh từ các kênh gây cho bạn nhiều bối rối. Thay vì quản lý từng kênh riêng lẻ và tổng hợp lại mỗi ngày/tuần/tháng, bạn nên cân nhắc một giải pháp giúp kiểm soát mọi dữ liệu kinh doanh từ một nơi. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado có thể giải quyết những vấn đề của bạn nhờ tích hợp sẵn sàng các kênh bán và quản lý tập trung tại một nơi.

1. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado – giải pháp tăng trưởng kênh hàng.

1.1. Kiểm soát doanh thu, đơn hàng trên nhiều kênh bán tại một nơi duy nhất.

Những dữ liệu kinh doanh quan trọng nhất từ sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, tồn kho, doanh thu,… từ các kênh bán được quản lý tại một nơi duy nhất. Chủ shop và nhân viên không cần phải thao tác trên nhiều nền tảng, cập nhật thông tin ở các kênh khác nhau vì dữ liệu đã được đồng bộ, cập nhật tự động và quản lý ngay phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado sẽ tích hợp với các kênh bán hàng, ví dụ như Facebook, Zalo, sàn thương mại điện tử, website bán hàng đa kênh, giúp người bán quản lý đơn hàng, kho hàng. Phần mềm còn có thể tự động trả lời bằng tin nhắn cài sẵn, tự động ẩn những bình luận có số điện thoại, bảo mật thông tin của khách. Để hỗ trợ việc bán hàng, phần mềm còn có tính năng thống kê doanh số, quản lý giá nhập, giá bán và cả những hóa đơn thu chi cho các khoảng vận hành khác.

tăng doanh số bán hàng trên các kênh TMĐT
Hình ảnh minh họa

1.2. Thống kê sản phẩm bán chạy, cập nhật tồn kho tự động

Cập nhật tự động số liệu tồn kho và các sản phẩm đang bán chạy nhất để Shop chủ động lên kế hoạch nhập hàng. Thông tin về các trường hợp hoàn tiền, đổi trả một vài hoặc toàn bộ sản phẩm được thống kê dễ dàng. Số lượng sản phẩm đổi trả được cập nhật tồn kho tự động thay vì nhập liệu thủ công.

Giải pháp Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado giúp người dùng có thể kiểm soát toàn bộ các phân đoạn bán hàng một cách chi tiết, từ khâu nhập hàng hóa, số lượng hàng hóa nhập vào, số lượng bán ra, số còn lại trong kho, hiệu quả bán hàng của nhân viên thông qua ID bán hàng, lấy thông tin khách hàng để thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng được chuyên nghiệp nhất,….

1.3. Tạo và quản lý chuẩn xác hàng loạt chương trình khuyến mãi cùng lúc

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado giúp chủ shop tạo và quản lý nhiều chương trình khuyến mãi cùng lúc một cách hiệu quả, chính xác, đảm bảo được mục đích của doanh nghiệp và tránh thất thoát. Bạn có thể linh động tạo các chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm, giảm giá theo tổng hoá đơn, theo nhóm khách hàng,… triển khai minigame, give away,… tùy nhu cầu và tình hình của cửa hàng.

1.4. Báo cáo doanh thu theo thời gian thực, dễ dàng so sánh hiệu suất từng kênh

Với báo cáo hàng ngày và có thể dễ dàng xem trên máy tính và cả mobile, chủ shop dễ dàng nhận biết doanh thu đang đến từ kênh bán nào, sản phẩm tồn, mặt hàng bán chạy và xu hướng bán hàng trong từng thời điểm. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado với đầy đủ các báo cáo bán hàng, báo cáo hàng tồn kho, báo cáo doanh thu cho bạn cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết, sẽ là công cụ không thể thiếu cho shop bán lẻ.

Ngoài ra, Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado giúp theo dõi doanh số, lượt truy cập nhờ đó nhà bán hàng nắm rõ được hiệu quả quảng cáo, kinh doanh và ra quyết định dựa trên số liệu thu được.

giải pháp giúp tăng doanh số bán hang
Hình ảnh minh họa

2. Ưu điểm của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado:

Vận hành đơn giản

Với giao diện thông minh, người dùng chỉ mất 15 phút để có thể sử dụng thành thạo tất cả chức năng. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado cũng dễ dàng tương thích với nhiều loại thiết bị, đem đến cho người sử dụng trải nghiệm tối ưu nhất.

Đa dạng ngành hàng

Với sự tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, phần mềm có thể sử dụng rộng rãi cho nhiều ngành hàng. Đặc biệt, phần mềm hướng đến cả hoạt động bán buôn lẫn bán lẻ.

Tiết kiệm chi phí 

Phần mềm có rất nhiều ưu đãi cho các chủ cửa hàng, ví dụ như miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm bán hàng đa kênh với mức phí vô cùng phải chăng.

Với những tính năng mà Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Bado đem lại, người bán sẽ không còn e ngại khi mở rộng bán hàng ở nhiều kênh khác nhau, thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng doanh số. Dùng thử hoàn toàn miễn phí trong để trải nghiệm mọi tính năng vượt trội tại bado.vn.