Tháng Mười Hai 8, 2022

Cách xây dựng và quản lý các kênh bán hàng đa kênh hiệu quả

Hiện nay mô hình kinh doanh thay đổi liên tục từ cửa hàng truyền thống cho đến kinh doanh Facebook và giờ đây là bán trên các sàn thương mại điện tử. Bất kể bạn muốn bán cái gì, cao cấp hay bình dân, dành cho nam hay nữ, ở độ tuổi nào thì hiện tại bán hàng đa kênh vẫn là lựa chọn bán hàng tối ưu nhất. 

Việc sử dụng bán hàng đa kênh giúp khách hàng có đa dạng các sự lựa chọn mua hàng. Khách hàng có các cơ sở để so sánh giá, chất lượng ở các kênh bán hàng khác nhau. Từ đó, người mua có thể lựa chọn được nơi có giá cả rẻ và chất lượng tốt hơn.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã mang đến nhiều thay đổi lớn trên hầu hết các lĩnh vực, trong đó bán lẻ là lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bán hàng đa kênh trở nên phổ biến hơn kéo theo việc quản trị bán hàng cũng phải thay đổi để phù hợp với thị trường. Trong giai đoạn khó khăn này, phần mềm kết nối thông minh cho phép quản lý bán hàng đa kênh được coi là công cụ tất yếu mà mọi doanh nghiệp cần phải có.

Công cụ quản lý các kênh bán hàng đa kênh hiệu quả

Cùng với công nghệ 4.0 phát triển, đi cùng mô hình online là những công cụ tự động hóa sẽ giúp người bán toàn diện từ A-Z trên sàn. PAP Technology sắp đưa ra thị trường và giới thiệu đến các nhà bán lẻ phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail. Phần mềm có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các phần mềm khác, hứa hẹn sẽ là phần mềm hỗ trợ việc bán hàng đa kênh hiệu quả nhất.

kinh doanh đa kênh
Hình ảnh minh họa

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là một công cụ cần thiết cho tất cả các đơn vị bán lẻ, kinh doanh online. Bởi phần mềm quản lý đa kênh giúp bạn có được bức tranh tổng quan về mọi hoạt động bán hàng của mình. Qua đó, chủ cửa hàng có thể quản lý mọi thông tin hàng hóa, sản phẩm cũng như khách hàng trên cùng một giao diện đơn giản, dễ dùng.

Bất kể quản lý bán hàng tại shop hay bán hàng đa kênh, Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail đều sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý mọi hoạt động bán hàng hiệu quả nhất. Cho bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của cửa hàng và đồng nhất mọi dữ liệu về giao diện phần mềm.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là một công cụ cần thiết cho tất cả các đơn vị bán lẻ, kinh doanh online. Bởi phần mềm quản lý đa kênh giúp bạn có được bức tranh tổng quan về mọi hoạt động bán hàng của mình. Qua đó, chủ cửa hàng có thể quản lý mọi thông tin hàng hóa, sản phẩm cũng như khách hàng trên cùng một giao diện đơn giản, dễ dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sẽ tích hợp với các kênh bán hàng, ví dụ như Facebook, Zalo, sàn thương mại điện tử, website bán hàng đa kênh, giúp người bán quản lý đơn hàng, kho hàng. Phần mềm còn có thể tự động trả lời bằng tin nhắn cài sẵn, tự động ẩn những bình luận có số điện thoại, bảo mật thông tin của khách. Để hỗ trợ việc bán hàng, phần mềm còn có tính năng thống kê doanh số, quản lý giá nhập, giá bán và cả những hóa đơn thu chi cho các khoảng vận hành khác.

quản lý các kênh bán hàng
Hình ảnh minh họa

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail lưu lại thông tin khách hàng. Điều này giúp người bán dễ dàng thực hiện các chiến dịch tiếp thị lại, chăm sóc khách hàng cũ, tối ưu trải nghiệm mua hàng. Nếu doanh nghiệp có những chính sách tốt thì đây sẽ trở thành khách hàng trung thành, đem đến một nguồn doanh thu ổn định cho cơ sở kinh doanh. Ngoài việc hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh, những phần mềm này còn được thiết kế thân thiện với người sử dụng, dễ dàng kết nối với các thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

Với giao diện đơn giản thông minh, người dùng chỉ mất 15 phút để có thể sử dụng thành thạo tất cả chức năng. Phần mềm cũng dễ dàng tương thích với nhiều loại thiết bị, đem đến cho người sử dụng trải nghiệm tối ưu nhất.

Lợi ích của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail.

– Tốc độ quản lý, đồng bộ dữ liệu cực kỳ nhanh

– Tốc độ thanh toán nhanh, hàng hóa được bán nhiều hơn

– Quản lý kho nhanh, nguồn hàng rõ ràng, hạn chế lỗi sót ở mức thấp nhất

– Quản lý sản phẩm một cách chi tiết nhất

– Dễ dàng và nhanh chóng cập nhật doanh thu, báo cáo thống kê theo ngày, theo tháng, theo quý và theo năm

– Phần mềm được thiết kế trực quan, đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng

– Phần mềm được thiết kế với giao diện linh động, tương thích với mọi thiết bị di động, giúp bạn có thể quản lý hoạt động kinh doanh của mình dù ở bất cứ đâu.

– Hệ thống lưu trữ thuộc hàng khủng, không lo đầy tràn

– Và nhất là tiết kiệm rất nhiều so với chi phí thuê nhân sự trong cùng thời gian sử dụng phần mềm.

Hãy cùng tìm hiểu thêm những tính năng tuyệt vời Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail mang lại ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tại s2retail.vn để trãi nghiệm quá trình bán hàng nhé!