Tháng Năm 17, 2022

Bán hàng đa kênh nhàn tênh với S2Retail

Bán hàng đa kênh trong vài năm gần đây ngày càng trở thành xu hướng kinh doanh được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam . Đây là hình thức mà khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp bằng nhiều cách khác nhau, qua nhiều kênh bán khác nhau như website, mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử hay bán tại các cửa hàng. Tuy nhiên việc bán hàng đa kênh chưa bao giờ dễ dàng nếu bạn muốn bán hàng đa kênh nhàn tênh thì hãy đến với S2Retail.

Bán hàng đa kênh nhàn tênh
Hình ảnh minh họa

1. Bán hàng đa kênh mang lại giá trị gì cho chủ shop?

 • Giúp người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất trên nhiều kênh khác nhau: website, Facebook, Zalo, sàn thương mại điện tử… đến chuỗi cửa hàng hay thậm chí trên các ứng dụng di động thông minh.
 • Thay đổi hành vi người tiêu dùng: ngồi ở nhà và tự do mua sắm online. Do đó, bán hàng đa kênh cũng là một cách thức để doanh nghiệp tiếp cận gần hơn, đa chiều hơn với khách hàng của mình
 • Bán hàng đa kênh giúp doanh nghiệp tối đa hóa nguồn lực hiện có vào các kênh bán hàng online đến offline Facebook, Website, sàn TMĐT, cửa hàng.
 • Tạo trải nghiệm mua hàng nhất quán từ online đến offline, cho người dùng dễ dàng mua hàng với nhiều phương thức đa dạng khác nhau như COD, đặt hàng online và lấy tại điểm bán.

2. Bán hàng đa kênh trên S2Retail có ưu điểm gì?

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail có đầy đủ mọi nghiệp vụ quản lý cửa hàng với tính năng đa dạng, mạnh mẽ và linh hoạt: Quản lý sản phẩm, tồn kho, chuỗi cửa hàng; quản lý bán hàng, giao hàng, khuyến mãi, bảo hành, thu chi, công nợ, báo cáo; quản lý khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp. Giúp việc bán hàng đa kênh trở nên nhàn tênh.

 • Linh hoạt các chương trình khuyến mãi.
 • Quản lý hàng hóa không giới hạn.
 • Giám sát hàng tồn kho.
 • Quản lý thông tin và phân nhóm khách hàng chi tiết.
 • Không giới hạn khoảng quản lý thông tin khách hàng.
 • Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến.
 • Có thể kết nối với smartphone và quản lý từ xa.
 • Bán hàng ngay cả khi mất “mạng”, mất điện hoặc có sự cố với máy chủ.
 • Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill,…

2.1. Quản lý hàng hóa tập trung trên 1 nền tảng

Dù bán hàng trên nhiều kênh nhưng bạn chỉ cần quản lý tập trung tại 1 nơi duy nhất, điều này giúp chủ shop giảm thiểu chi phí quản trị khi bán hàng trên nhiều kênh khác nhau. Tính năng đồng bộ đa chiều, không giới hạn giúp chủ shop bán hàng đa kênh (Facebook, Website, sàn TMĐT …) một cách tiện lợi nhất. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail còn giúp chủ shop quản lý comment inbox của tất cả các page bán hàng tại 1 nơi duy nhất, phân luồng nhân viên xử lý.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail

2.2. Kiểm soát hàng hóa trong kho

Bán hàng đa kênh vấn đề phức tạp không kém là kiểm soát kho. Đặc biệt là liên tục phải cập nhật tồn kho để điều chỉnh số lượng và báo khách còn hay hết. Với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail kho hàng được cập nhật liên tục từ các giao dịch bán hàng và phiếu nhập kho. Quản lý phân chia theo nhiều chi nhánh, nhiều kho. Đặc biệt, ngay khi xử lý đơn Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sẽ báo tình trạng hàng tồn kho. Như vậy, không cần vào kho đếm bạn cũng sẽ biết hàng nào, loại nào còn hay hết.

Tính năng đặc biệt nữa của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail là thiết lập định mức tồn, lập dự báo, cảnh báo hết hàng khi tới ngưỡng… Mỗi thao tác đều được xử lý trên máy nên độ chính xác cao. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

2.3.Hệ thống báo cáo theo nguồn đơn chi tiết nhất

Hệ thống báo cáo thống kê đa dạng, người quản lý dễ dàng cập nhật tình hình kinh doanh nhanh chóng theo thời gian thực. Đặc biệt là các mẫu báo cáo đa kênh theo từng nguồn đơn theo sơ đồ so sánh. Giúp bạn dễ dàng cân nhắc nên đầu tư tiếp tục để mở rộng kinh doanh hay thu hồi vốn tránh lỗ. Ngoài ra còn một số báo cáo khác như về khách hàng, nhân viên, quản lý kho, các chiến dịch quảng cáo, lãi – lỗ, công nợ,… đều được thể hiện chi tiết và trực quan nhất.

2.4. Tích hợp nhiều đơn vị vận chuyển.

Không những vậy, Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail cung cấp dịch vụ giao hàng với những hãng vận chuyển lớn nhất toàn quốc, chủ shop có thể so sánh cước giữa các hãng vận chuyển giúp tối ưu chi phí; linh hoạt thay đổi hãng vận chuyển để giảm thiểu rủi ro; đối soát tự động, thanh toán COD nhanh chóng và chủ động…

Hi vọng với Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail, chủ shop có thể dễ dàng vận hành, quản lý quá trình bán hàng và gặt hái thành công trong thời đại phát triển của bán hàng đa kênh. Để biết thêm nhiều thông tin chức năng của Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail, chủ shop có thể truy cập tại s2retail.vn.